Queen’s finger HOTEL - Mừng khai trương ưu đãi giảm tới 55% - từ ngày 30/04/2016 đến 31/05/2016

Mạng đặt phòng khách sạn Anandi.vn kích hoạt khuyến mãi khủng nhân dịp 2/9

Anandi.vn - Trang mạng đặt phòng khách sạn trực tuyến đang nhận được nhiều sự đón nhận của những người yêu du lịch trên toàn quốc. Những chính sách, dịch vụ hỗ trợ đi kèm của Anandi có thể nói là hấp dẫn chưa từng có, mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí, trải nghiệm tối ưu cho du khách.

Miễn phí đón sân bay và xe điện


Khi đặt phòng tại Anandi.vn, khách hàng sẽ được miễn phí đón sân bay bằng xe 4 chỗ sang trọngtrải nghiệm dịch vụ đi xe điện dạo biển. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các chương trình tặng quà, gói khuyến mãi thường niên cho những khách hàng thân quen như: tặng kèm đồ lưu niệm, tích điểm chiết khấu % khi book phòng thường xuyên trên Anandi.vn

Tiết kiệm đến 40% chi phí đặt phòng


Anandi.vn hiện đang bắt tay cộng tác chặt chẽ với các đối tác khách sạn từ 2 sao đến 5 sao trên toàn quốc. Nhờ các mối quan hệ thân hữu với nhiều đối tác, khách sạn uy tín, website Anandi.vn luôn có mức giá đặt phòng ưu đãi nhất vì lợi ích của khách hàng.

Ngoài ra, trên trang mạng Anandi.vn, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm mọi loại hình khách sạn dựa theo giá tiền, đánh giá, xếp hạng sao cũng như các chương trình khuyến mãi. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu đổi booking, Anandi.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết ngay cho khách hàng vấn đề này.
 

Thanh toán trong chớp mắt


Website Anandi.vn được thiết kế giao diện thông minh, dễ nhìn giúp việc đặt phòng nhanh nhất có thể. Tại đây khách hàng dễ dàng tìm kiếm khách sạn ở nhiều địa điểm, trong các khoảng thời gian khác nhau để đặt phòng.

Việc đặt phòng, thanh toán diễn ra rất nhanh chóng: ngay khi chọn được khách sạn và loại phòng, bạn có thể thanh toán trực tuyến ngay trên website và nhận được xác nhận đặt phòng ngay lập tức. Hiện tại Anandi.vn đang tiếp nhận các hình thức thanh toán qua thẻ ATM hoặc VISA/MASTER, đa tiền tệ cho khách hàng cũng như doanh nghiệp.
 

Phục vụ 24/7


Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, Anandi.vn có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và trách nhiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Nếu trong quá trình đặt phòng trực tuyến, khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề phát sinh nào thì nhân viên Anandi.vn sẽ hỗ trợ, giải quyết ngay lập tức.

Mặt khác, để phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin du lịch và đặt phòng khách sạn trực tuyến, Anandi.vn đang truyền tải thông tin du lịch - dịch vụ khách sạn với 6 ngôn ngữ song song là tiếng Việt, Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và Nga. Trong tương lai, Anandi.vn sẽ hướng đến những thị trường du lịch tiềm năng trên toàn cầu, với mục tiêu truyền tải 30 ngôn ngữ.
Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh tay đặt phòng qua Anandi.vn để được đón sân bay và đi xe điện miễn phí nhé.


Cần tư vấn và đặt phòng khách sạn xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 54 54 88 - Điện thoại:  05113 987 811
Email: [email protected] - [email protected]