Queen’s finger HOTEL - Mừng khai trương ưu đãi giảm tới 55% - từ ngày 30/04/2016 đến 31/05/2016

Anandi.vn – Mạng đặt phòng uy tín sắp ra mắt tại Đà Nẵng

 
Để đáp ứng nhu cầu đặt phòng khách sạn trực tuyến cho du khách thập phương khi đến với Đà Nẵng chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn mạng đặt phòng trực tuyến sẽ ra mắt tại Đà Nẵng : Anandi.vn. Website cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn và tour du lịch uy tín tại Đà Nẵng. Hãy truy cập Anandi.vn để có một chuyến du lịch tuyệt vời đến Đà Nẵng, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có và sự phục vụ tuyệt vời nhất từ Anandi.vn
 
Anandi.vn – Mạng đặt phòng uy tín sắp ra mắt tại Đà Nẵng

Màu sắc đại diện cho Anandi.vn là sắc Cam nổi bật thể hiện tinh thần
nhiệt huyết của toàn thể nhân viên

 
Từ lâu trên thế giới đã có rất nhiều mô hình cung cấp dịch vụ du lịch tương tự trên toàn cầu như  Booking, Agoda…đây được xem là cầu nối giữa nhà cung cấp phòng nghỉ và khách sạn với khách hàng có nhu cầu đặt phòng khách sạn trước mỗi chuyến đi. Các website cung cấp thông tin về nơi lưu trú, tiện nghi và giá cả và cho phép khách hàng có thể đặt trước phòng khách sạn qua mạng chỉ bằng vài cú click chuột. 
Khởi đầu từ nền tảng là một website đặt phòng khách sạn trực tuyến, chúng tôi cho phép du khách có thể đặt phòng khách sạn trên địa bàn Tp Đà Nẵng với mong muốn đem lại những trải nghiệm thú vị cùng những dịch vụ tốt nhất cho du khách khi đến với Đà Nẵng, ngoài ra Anandi.vn còn cung cấp cho các bạn thông tin về các tour du lịch với các điểm đến hấp dẫn trên địa bàn Đà Nẵng và các địa phương lân cận như  Hội An, Quảng Nam, Huế…
 
Anandi.vn – Mạng đặt phòng uy tín sắp ra mắt tại Đà Nẵng

Du khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ du lịch tốt nhất khi đến Đà Nẵng
 
Nhờ sự nhanh chóng về thao tác, thuận tiện về thời gian, nhiều du khách chọn phương thức đặt phòng khách sạn trực tuyến trước khi khởi hành chuyến đi. Điều này mang lại cho quý khách nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm và đặt khách sạn thay vì phải đi tìm và đặt khách sạn phù hợp giá cả phải chăng thay vì mất thời gian tự liên hệ và thương lượng giá cả với từng khách sạn. 
 
Anandi.vn – Mạng đặt phòng uy tín sắp ra mắt tại Đà Nẵng

Để biết thêm nhiều thông tin và cẩm nang du lịch , hãy truy câp Facebook của chúng tôi:  
https://www.facebook.com/anandibooking/
 
Anandi.vn là website đặt phòng trực tuyến được quản lý bởi công ty du lịch Ngón tay Việt, đây là một trong những thương hiệu du lịch hoạt động lâu năm và có chỗ đứng nhất định trên địa hạt du lịch ở Đà Nẵng cũng như ở miền Trung. Website của chúng tôi chú trọng bảo mật thông tin, dễ dàng thanh toán trực tuyến trên tất cả các loại thẻ, không phát sinh thêm chi phí phụ. Anandi có liêt kết mật thiết với các đối tác khách sạn và tour du lịch tại Đà Nẵng nên thường nhận được mức giá ưu đãi từ khách sạn hoặc các công ty lữ hành. Đội ngũ nhân viên kinh doanh của Anandi sẽ tìm hiểu và thương thuyết  để yêu cầu được giá tốt nhất. Và người có lợi cuối cùng chính là quý khách, bạn sẽ được hưởng giá phòng rẻ hơn khi đặt khách sạn thông qua hệ thống website của chúng tôi. Anandi cam kết mang lại giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất khi bạn đặt phòng khách sạn và tour du lịch trên website của chúng tôi.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay khi bạn cần
 
MẠNG ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN & TOUR DU LỊCH SỐ 1 ĐÀ NẴNG ANANDI.VN
 
Địa chỉ: Tầng 9 tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: +84 511 6 271 234 - +84 932 582699
Email: [email protected] -  Website: anandi.vn