Queen’s finger HOTEL - Mừng khai trương ưu đãi giảm tới 55% - từ ngày 30/04/2016 đến 31/05/2016

Top 7 điểm đến tuyệt vời trải nghiệm mùa đông xứ Huế

 
Mùa đông xứ Huế mang một nét đẹp rất yên bình thích hợp cho những ai nghỉ dưỡng, ngắm cảnh và tìm về một chút an yên cho tâm hồn. Sau đây, Anandi.vn sẽ mách bạn 7 điểm du lịch tuyệt vời trải nghiệm mùa đông xứ Huế và có những kỷ niệm khó quên ở vùng đất cố đô.
 

1. Đại Nội Huế

 
Đại Nội Huế là một công trình di tích lịch sử đã được UNESCO công nhận. Đến Đại Nội Huế vào mùa đông rất thích hợp cho những ai thích tìm hiểu lịch sử và hoài niệm.
 
Top 7 điểm đến tuyệt vời trải nghiệm mùa đông xứ Huế
 
Những ai thích tìm hiểu lịch sử và hoài niệm nên đến Đại Nội Huế
 

2. Chùa Thiên Mụ

 
Chùa Thiên Mụ soi xuống dòng sông Hương yên bình và mơ mộng. Chùa cách trung tâm thành phố Huế khoảng 5km trên đồi Hà Khê, tả ngả sông Hương, xã Hương Long, đi thẳng đường chính Kim Long là tới. Đến Chùa Thiên Mụ bạn sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của ngôi chùa này.
 
Top 7 điểm đến tuyệt vời trải nghiệm mùa đông xứ Huế
 
Kiến trúc độc đáo của chùa Thiên Mụ

 

3. Sông Hương

 
Bất cứ ai đến với Huế cũng ao ước một lần đươc ngắm nhìn dòng sông Hương thơ mộng. Nếu du khách muốn đi thuyền để dạo cảnh có thể tới bến tàu Tòa Khâm.
 
Top 7 điểm đến tuyệt vời trải nghiệm mùa đông xứ Huế
 
Dòng sông Hương thơ mộng và hiền hòa
 

4. Cầu Trường Tiền

 
Trong nghệ thuật sông Hương được ví như đôi mắt của thành phố Huế thì cầu Trường Tiền là biểu tượng chứng minh lịch sử với bao sự đổi thay của đất cố đô. Cầu Trường Tiền có 6 nhịp dầm thép hình vành lược dài 402m, lòng cầu rộng 6m.
 
Top 7 điểm đến tuyệt vời trải nghiệm mùa đông xứ Huế
 
Cầu Trường Tiền - biểu tượng chứng minh lịch sử với bao sự đổi thay của đất cố đô

 

5. Vịnh Lăng Cô

 
Lăng Cô là một bãi biển nổi tiếng nằm cách thành phố Huế 70km. Mặc dù mùa đông đến biển Lăng Cô không được tắm biển nhưng bạn vẫn có thể ngắm phong cảnh lãng mạn nên thơ và thưởng thức những món ăn hải sản ngon ở đây. Đây cũng là vịnh biển thứ 3 của việt Nam nằm trong top 30 bãi biển đẹp nhất thế giới. Lăng Cô được nhiều du khách đánh giá đẹp nhất vào mỗi bình minh.
 
Top 7 điểm đến tuyệt vời trải nghiệm mùa đông xứ Huế
 
Vịnh Lăng Cô đẹp tựa người con gái thắt đáy lưng ong

 

6. Lăng Khải Định

 
Lăng Khải Định là công trình mang ý nghĩa lịch sử lớn với kiến trúc độc đáo và điểm du lịch hấp dẫn của thành phố Huế. Lăng Khải Định hay còn gọi là Ứng Lăng là lăng mộ của vua Khải Định, vị vua thứ 12 của triều Nguyễn. Đây là công trình có lối kiến trúc độc đáo pha trộn giữa nét hiện đại của Châu Âu và nét cổ điển của Việt Nam.
 
Top 7 điểm đến tuyệt vời trải nghiệm mùa đông xứ Huế
 
Lăng Khải Định là công trình mang ý nghĩa lịch sử lớn và là điểm du lịch hấp dẫn của thành phố Huế

 

7. Lăng Tự Đức

 
Lăng Tự Đức được xây dựng trong một thung lũng hẹp thuộc làng Dương Xuân Thông nằm giữa một rừng thông bát ngát. Đây là một trong những công trình đẹp nhất của kiến trúc cung đình thời Nguyễn được khách quan du lịch đến Huế rất quan tâm.
 
Top 7 điểm đến tuyệt vời trải nghiệm mùa đông xứ Huế
 
Lăng Tự Đức là một trong những công trình đẹp nhất của kiến trúc cung đình thời Nguyễn
 
Trên đây là 7 điểm du lịch tuyệt vời giúp bạn trải nghiệm mùa đông xứ Huế đầy ắp những kỷ niệm khó quên. Nếu bạn muốn có thêm người đồng hành trong chuyến du lịch đến cố đô thì có thể đặt tour du lịch Huế giá ưu đãi để có lịch trình cụ thể và được tư vấn đầy đủ thông tin về cố đô Huế.                                                                                                                                                                                                                                        Anandi.vn tổng hợp

Có thể bạn tìm kiếm?