Queen’s finger HOTEL - Mừng khai trương ưu đãi giảm tới 55% - từ ngày 30/04/2016 đến 31/05/2016

Top 5 điểm du lịch Việt Nam “làm mưa làm gió” trong năm 2017

Năm 2017 có thể nói là năm xê dịch của các bạn trẻ bởi chưa bao giờ du lịch lại được đẩy lên một cách rầm rộ như thế. Cũng nhờ xách balo lên và đi trải nghiệm những vùng đất mới mà ai cũng phải thừa nhận rằng mảnh đất hình chữ S có quá nhiều điểm đến hấp dẫn để bạn khám phá. Nhắc đến đây không thể không kể đến 5 điểm du lịch Việt Nam “làm mưa làm gió” trong năm 2017. Mời bạn cùng tham khảo.


1. Cù Lao Xanh – Bình Định


Cách thành phố Quy Nhơn 24 km, Cù Lao Xanh hay còn được gọi là đảo Vân Phi thuộc xã đảo Nhơn Châu, gần vịnh Xuân Đài. Hòn đảo như một viên ngọc xanh nằm giữa biển với cảnh quan đẹp mắt. Tuy các hoạt động trên đảo chưa nhiều, dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi còn tự phát nhưng hòn đảo vẫn thu hút đông du khách.
 
Top 5 điểm du lịch Việt Nam “làm mưa làm gió” trong năm 2017

Cù Lao Xanh - điểm du lịch hot trong năm 2017


2. Pù Luông – Thanh Hóa


Nằm xen giữa những dãy núi đá vôi, khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông thuộc địa phận hai huyện Quan Hoá và Bá Thước (Thanh Hóa) năm qua thu hút nhiều khách trong lẫn ngoài nước, nhờ khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, hệ động thực vật phong phú. Pù Luông đẹp nhất vào mùa lúa trổ tầm tháng 10. Chuyến đi lý tưởng nhất là vào 2 ngày cuối tuần. Hoạt động được nhiều người ưa thích là nghỉ ngơi trong bản cộng đồng. Khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống của người địa phương, tìm hiểu văn hóa dân tộc nơi rẻo cao. Các món ăn như vịt Cổ Lũng, cá suối, gà ta, rau rừng, lợn thả rong... cũng để lại nhiều ấn tượng trong lòng du khách.
 
Top 5 điểm du lịch Việt Nam “làm mưa làm gió” trong năm 2017

Pù Luông - điểm đến để lại nhiều ấn tượng trong lòng du khách


3. Công viên kỳ quan Long An


Đi vào hoạt động từ tháng 9/2017, công viên khu dân cư Cát Tường Phú Sinh, tại ấp Rạch Sên, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, Long An nổi tiếng nhờ nhiều mô hình phỏng theo các công trình nổi tiếng thế giới. Các mô hình được làm bằng sợi thủy tinh, có tỉ lệ thu nhỏ nhưng rất giống nguyên mẫu.
 
Top 5 điểm du lịch Việt Nam “làm mưa làm gió” trong năm 2017

Công viên kỳ quan Long An nổi tiếng nhờ nhiều mô hình phỏng theo các công trình nổi tiếng thế giới


4. Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu


Cách Sài Gòn 290 km, cánh đồng quạt gió thu hút đông đảo bạn trẻ bởi hình ảnh của những cánh quạt gió lớn tại ấp Biển Đông A, xã Vĩnh Trạch Đông. Toàn khu vực có tổng cộng 62 cột tháp và tuabin được đặt ngay trên biển, tạo nên khung ảnh như trời Tây.
 
Top 5 điểm du lịch Việt Nam “làm mưa làm gió” trong năm 2017

Cánh đồng gió Bạc Liêu thu hút đông đảo bạn trẻ


5. Tuyệt tình cốc Ninh Bình


Cảnh quan như chốn bồng lai tiên cảnh nằm trong quần thể di tích cố đô Hoa Lư, động Am Tiên là điểm đến được nhiều phượt thủ miền Bắc săn lùng trong năm qua. Cách trung tâm TP Ninh Bình khoảng 10 km, đây từng là nơi vua Đinh Tiên Hoàng nuôi hổ báo, xây pháp trường, và có ngôi chùa Thái hậu Dương Vân Nga tu hành lúc cuối đời. Phần lớn khu vực động Am Tiên là thung lũng ngập nước, xung quanh là các vách núi đá tạo nên khung cảnh hoang sơ, huyền bí. Chính vì thế mà nhiều người còn ví nơi đây như Tuyệt tình cốc trong phim Thần điêu đại hiệp.
 
Top 5 điểm du lịch Việt Nam “làm mưa làm gió” trong năm 2017

Tuyệt tình cốc Ninh Bình tựa như chốn bồng lai tiên cảnh

Trên đây là top 5 điểm du lịch Việt Nam “làm mưa làm gió” trong năm 2017 biết đâu sẽ giúp bạn khám phá thêm được nhiều điểm đến đẹp và hấp dẫn ở dải đất hình chữ S.

Có thể bạn quan tâm?