Queen’s finger HOTEL - Mừng khai trương ưu đãi giảm tới 55% - từ ngày 30/04/2016 đến 31/05/2016

Những rủi ro thường gặp khi đặt phòng khách sạn trực tiếp

Đặt phòng khách sạn cho chuyến du lịch của mình là một thao tác bình thường nhưng cần thiết và tối quan trọng trước mỗi chuyến đi. Việc đặt phòng đảm bảo nhu cầu ăn nghỉ trong mỗi cuộc hành trình khi bạn du lịch đến một vùng đất mới
Để tránh các rắc rối làm hỏng chuyến du lịch, bạn chỉ nên đặt phòng trực tiếp khi bạn đã từng là khách hàng ở đó, biết rõ về dịch vụ phòng ở địa chỉ đó
Có rất nhiều người đã chọn cách chủ động book phòng trực tiếp tại khách sạn với tâm lý là có thể thương lượng được giá và không muốn đi qua trung gian. Hình thức này có một vài ưu điểm nhất định. Có thể bởi bạn là khách quen, luôn luôn ở tại khách sạn đó khi đi công tác hoặc đi du lịch..Bạn biết chính xác đó là khách sạn mình muốn ở, do tự tìm hiểu hay bạn bè giới thiệu. Hoặc trong trường hợp bạn muốn nhận phòng trong vòng 24h giữa lúc cao điểm của mùa du lịch…
 
Những rủi ro thường gặp khi đặt phòng khách sạn trực tiếp

Tuy vậy, trên thực tế, đặt phòng trực tiếp có quá nhiều rủi ro mà bạn chưa lường trước:
 
– Các khách sạn có chất lượng và uy tín luôn tôn trọng hợp đồng bán buôn với các đại lý hoặc công ty lữ hành như Booking Anandi Do đó, khách sạn sẽ dành một mức giá tốt hơn cho đối tác lớn thay vì dành mức giá đó cho khách lẻ, khách vãng lai. Suy ra đặt phòng khách sạn thông qua các công ty du lịch lớn luôn có giá tốt hơn.
 
– Số điện thoại công khai bạn có của khách sạn là số của nhân viên lễ tân. Nếu có tâm lý muốn thương lượng/mặc cả, bạn hoàn toàn không nên kỳ vọng rằng đang được nói chuyện với người có quyền quyết định về giá. Bởi vì ở các khách sạn chuyên nghiệp và có uy tín, nhân viên lễ tân sẽ không có quyền đặt giá cho khách, mà đó là công việc của giám đốc bán hàng.
 
– Nhân viên lễ tân nhiều khi sẽ bỏ sót ưu đãi dành cho khách còn nhân viên chăm sóc khách hàng tại các đại lý, công ty lữ hành – đối tác của khách sạn – thường được hướng dẫn và nắm rất rõ mọi ưu đãi để giới thiệu đến khách hàng (hàng tháng họ đều phải đạt một doanh số đặt phòng nhất định).
Hãy để các đơn vị đại lý hay công ty du lịch “lo hộ” những mối lo của bạn và tận hưởng chuyến đi vui vẻ, điển hình như Booking Anandi, một công ty du lịch uy tín tại Đà Nẵng.
 
– Bạn có thể phải mất nhiều công sức mới tìm được phòng. Có những trường hợp dù bạn đã đặt phòng khách sạn rồi nhưng đến phút cuối, khi khách sạn nhận một đoàn khách lớn sẽ sẵn sàng đẩy bạn đi khách sạn khác để dành ưu tiên cho đối tác lâu năm của họ. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia một tour du lịch cùng công ty lữ hành nào đó, nguy cơ phát sinh đó sẽ biến mất bởi lúc này bạn chính là nhân vật nằm trong diện khách của đối tác lâu năm.
 
– Thường khách sạn cũng sẽ yêu cầu bạn một số tiền đặt cọc nhất định khi gọi điện đặt phòng (để đảm bảo bạn thật sự có nhu cầu).
Khi đặt phòng khách sạn trực tiếp, mức giá có thể bằng giá đặt online. Trong khi đó công ty du lịch chỉ thu tiền bạn 1 lần cho một hành trình và sau đó bạn gần như không phải lo bất cứ khoản chi thêm nào về chỗ ăn ở lại vẫn có thể hưởng các ưu đãi khác mà khách sạn tung ra để giữ chân khách như: Gía tốt, quà lưu niệm, bốc thăm may mắn…
Sau khi xem xét những đặc điểm của việc đặt phòng trực tiếp hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được hình thức đặt phòng phù hợp với điều kiện và mong muốn cho chuyến du lịch của mình. 
 
 
Booking Anandi là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn du lịch đến Đà Nẵng
 
Còn nếu muốn chọn hình thức đặt phòng online thì hãy để Booking Anandi giúp đỡ bạn . Nhờ sự nhanh chóng về thao tác, thuận tiện về thời gian, nhiều du khách chọn phương thức đặt phòng khách sạn trực tuyến trước khi khởi hành chuyến đi. Điều này mang lại cho quý khách nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm và đặt khách sạn thay vì phải đi tìm và đặt khách sạn phù hợp giá cả phải chăng thay vì mất thời gian tự liên hệ và thương lượng giá cả với từng khách sạn. 
Website đặt phòng khách sạn trực tuyến Anandi là một trang web hỗ trợ đặt phòng  và đặt tour du lịch  đầu tiên ở Đà Nẵng. Chúng tôi xin cam kết sẽ đem lại cho du khách một kỳ nghỉ tuyệt vời khi đến với Đà Nẵng, ngoài ra Anandi còn có thể giúp bạn đặt phòng khách sạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Giao diện bắt mắt, thiết kế thông minh được hỗ trợ đa ngôn ngữ sẽ giúp các bạn dễ dàng thao tác. Chúng tôi tự hào là mạng đặt phòng và đặt tour du lịch số 1 tại Đà Nẵng.
Tại Anandi.vn bạn sẽ được trải nghiệm du lịch một cách dễ dàng hơn,được cung cấp các lựa chọn khách sạn đa dạng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Đặc biệt quý khách sẽ được đưa đón sân bay miễn phí bằng xe 4 chỗ đẳng cấp, quà tặng và rất nhiều ưu đãi khi đặt phòng qua website: www.anandi.vn. Bằng cách này, chúng tôi hy vọng dành tặng những gì tuyệt vời nhất cho khách hàng trên toàn thế giới khi đến nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.