Queen’s finger HOTEL - Mừng khai trương ưu đãi giảm tới 55% - từ ngày 30/04/2016 đến 31/05/2016

Mạng đặt phòng Anandi.vn lọt top 50 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2016


Với những nỗ lực hết mình trong thời gian qua, mạng đặt phòng khách sạn Anandi.vn đã vinh dự nhận giải thưởng Top 50 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2016 do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh Nghiệp Việt Nam kết hợp cùng Trung tâm chống hàng giả, Cục sở hữu trí tuệ  tổ chức.

mang-dat-phong-anandivn-nhan-giai-thuong-thuong-hieu-uy-tin-san-pham-chat-luong-dich-vu-tin-dung-2016

Với những nỗ lực và dịch vụ chất lượng tung ra thị trường, Anandi.vn đã vinh dự được vinh danh Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2016 lần thứ III
 
Chương trình nhằm khích lệ những thương hiệu mới và trẻ phát triển bền vững, khẳng định giá trị Việt - thương hiệu Việt và củng cố niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ của nước nhà.

Mạng đặt phòng Anandi.vn lọt top 50 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2016

Anandi.vn luôn cam kết mang đến những dịch vụ đẳng cấp và chất lượng nhất phục vụ nhu cầu khách hàng
 
Chương trình vinh danh các gương mặt đại diện đạt giải dựa trên những rà soát, đánh giá gắt gao, chọn lọc các thương hiệu tiêu biểu được người Việt tin dùng trong năm qua. Đây cũng là hoạt động nhằm động viên, thúc đẩy các doanh nghiệp không ngừng sáng tạo, đổi mới và tiên phong nhằm xây dựng niềm tin cho người tiêu dùng, khẳng định vị thế trên toàn quốc và quốc tế; góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của nước nhà.

Mạng đặt phòng Anandi.vn nhận giải thưởng Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2016

Anandi.vn đã qua nhiều vòng tuyển chọn, kiểm định chất lượng dịch vụ sản phẩm để vinh dự nhận giải thưởng này
 
Chương trình trao giải và công bố Top 50 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2016  có sự góp mặt của nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại diện các Bộ Công thương, Bộ Khoa học & Công nghệ, Cục Sở hữu trí tuệ, Trung tâm Chống hàng giả cùng hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước và đại diện các cơ quan báo chí trung ương và địa phương.

Mạng đặt phòng Anandi.vn lọt top 50 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2016

Với nhiệt huyết và tinh thần trẻ, Anandi.vn luôn mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất
 
Nhờ sự nỗ lực khẳng định vị trí và thương hiệu của mình, mạng đặt phòng Anandi.vn vinh dự lọt Top 50 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2016.  Đứng trên bục nhận giải thưởng, đại diện Anandi.vn đã gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức và người tiêu dùng đã tin tưởng, ủng hộ mạng đặt phòng trong thời gian qua; đồng thời cảm kết tiếp tục mang đến các dịch vụ đẳng cấp, chất lượng phục vụ tốt nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Anandi.vn – Mạng đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam
Văn phòng đại diện: Tầng 12, 155-157 Lê Quang Đạo, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
Hotline: 1900 54 54 88 - Điện thoại: 05113 987 811
Email: care@anandi.vn -  Website: www.anandi.vn


Xem thêm: - Hướng dẫn đặt phòng khách sạn

Anandi.vn