Queen’s finger HOTEL - Mừng khai trương ưu đãi giảm tới 55% - từ ngày 30/04/2016 đến 31/05/2016

Elegance Diamond Hotel – Đẳng cấp 3* giữa lòng Hà Nội


Khách sạn Elegance Diamond nằm ở 32 Lò Sũ - Lý Thái Tổ trong khu Phố Cổ Hà Nội. Với vị trí nằm ở trung tâm phố cổ, bạn có thể thoải mái dạo quanh các địa điểm du lịch nổi tiếng cũng như các trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất của Hà Nội.
 

Thiết kế - dịch vụ đẳng cấp


Elegance Diamond Hotel – Đẳng cấp 3* giữa lòng Hà Nội

Khách sạn Elegance Diamond Hotel có thiết kế 34 phòng với hệ thống phòng tiện nghi và trang nhã. Mỗi phòng của khách sạn đều có sàn gỗ, ti vi màn hình phẳng, tủ, bàn làm việc, truyền hình cáp màn hình, đầu đĩa CD. Một số phòng chọn lọc được trang bị đầu đĩa DVD và phòng tắm với bồn tắm tạo sóng.

Elegance Diamond Hotel – Đẳng cấp 3* giữa lòng Hà Nội

Ngoài ra, khách có thể thư giãn bằng dịch vụ mát-xa hoặc xông hơi của khách sạn. Đặc biệt, nếu bạn là người thích đọc sách, khách sạn có thư viện cho những người muốn có một nơi yên tĩnh cho bạn. Ngoài ra, Elegance Diamond Hotel cũng có dịch vụ đổi ngoại tệ và đặt tour.
 

Ẩm thực


Không chỉ có dịch vụ đẳng cấp, khách sạn còn mang đến cho du khách nghỉ dưỡng những bữa ăn ngon miệng bằng thực đơn phong phú và đa dạng từ trong nước đến các món quốc tế. Đặc biệt khách sạn có sự quy tụ của nhiều đầu bếp nổi tiếng và chuyên nghiệp trong cả nước. Nhờ thế, tất cả các món ăn từ châu Âu đến châu Á đều được các đầu bếp trình bày bài bản, hấp dẫn và đẹp mắt từ những đầu bếp dày dặn kinh nghiệm của khách sạn.

Elegance Diamond Hotel – Đẳng cấp 3* giữa lòng Hà Nội

Với mục đích phục vụ tối đa nhu cầu của du khách, không chỉ đầu tư về cơ sở hạ tầng và dịch vụ, khách sạn còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ du khách 24/24. Với những yếu tố đó, chắc chắn bạn sẽ có một kỳ nghỉ thật sự hài lòng tại khách sạn.

Xem thêm: - Khách sạ 5* dát vàng đầu tiên tại Hà Nội
                     - Hướng dẫn đặt phòng khách sạn
Anandi.vn tổng hợp