Queen’s finger HOTEL - Mừng khai trương ưu đãi giảm tới 55% - từ ngày 30/04/2016 đến 31/05/2016

Đặt phòng khách sạn online: Xu thế của thời đại

Xu hướng nở rộ


Cùng với sự bùng nổ công nghệ thông tin, các loại hình giao dịch tương tác qua mạng online cũng phát triển mạnh mẽ. Trong đó, đặt phòng khách sạn online trong những năm gần đây dần trở thành xu thế, một công cụ lựa chọn hấp dẫn của khách du lịch khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin và đặt phòng.
 

Đặt phòng khách sạn online: Xu thế của thời đại

Đặt phòng khách sạn online giờ đây đã trở thành một phần trong kế hoạch nghỉ dưỡng của nhiều khách hàng

Với những thế mạnh của đặt phòng online cùng công nghệ ngày một cải tiến, khách hàng luôn được cung cấp thông tin nơi lưu trú một cách đầy đủ, chính xác nhất về giá cả, chất lượng dịch vụ, đồng thời dễ dàng so sánh giá trực tuyến.

Có thể khẳng định, 3 ưu điểm nổi trội của đặt phòng online so với hình thức đặt phòng truyền thống (trực tiếp) là: Nhanh chóng, tiện ích và tiết kiệm. Chính 3 điều này đã góp phần đem đến sự thành công, biến loại hình đặt phòng online trở thành xu thế ngày càng phù hợp ở Việt Nam, một đất nước mà ngành du lịch đang trên đà phát triển và dần dần có sự chuyển dịch mạnh mẽ trong cơ cấu nền kinh tế.

Đặt phòng khách sạn mọi lúc, mọi nơi


Sự NHANH CHÓNG, TIỆN ÍCH trong việc lựa chọn đặt phòng khách sạn online thể hiện rất rõ ở chỗ khách hàng chỉ cần có trong tay một chiếc điện thoại smart phone hoặc chiếc máy tính bảng kết nối 3G và sử dụng thẻ ngân hàng đăng kí hệ thống internet banking thanh toán trực tuyến là đã có thể lựa chọn, đăng kí cho mình một chỗ ở lí tưởng trong thời gian tham quan du lịch, nghỉ dưỡng cùng bạn bè, người thân.
Ngoài ra, dịch vụ đặt phòng online có lượng dữ liệu đánh giá của khách hàng rất lớn, do đó, mỗi khi đặt khách sạn, chúng ta có thể tìm thấy những đánh giá, kinh nghiệm đặt phòng khách sạn hay trải nghiệm của các khách hàng đã trải qua trước đó.
Đặt phòng khách sạn online: Xu thế của thời đại
Nhanh hơn, tiết kiệm hơn khi đặt phòng khách sạn online


Tiết kiệm chi phí khi đặt phòng khách sạn online

Ưu điểm nổi trội nhất của đặt phòng trực tuyến là khách hàng luôn luôn hưởng mức giá thấp hơn (TIẾT KIỆM) so với liên hệ đặt trực tiếp. Bên cạnh đó, những khuyến mãi hấp dẫn tại thời điểm đặt phòng (quà tặng), tích điểm giảm giá, bốc thăm may mắn hay ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết…Tất cả các chương trình ấy đã góp phần đưa đặt phòng online đến gần hơn và trở nên quen thuộc hơn đối với khách hàng.

Dịch vụ đi kèm thú vị


Chính sự tăng trưởng chóng mặt của mô hình này đã kéo theo một thực tế tất yếu đó là trên thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ngày càng xuất hiện nhiều trang web đặt phòng trực tuyến. Mặc dù góp mặt trên thị trường đặt phòng online chưa lâu, thế nhưng Anandi là đơn vị tiên phong hoạt động lĩnh vực này ở Đà Nẵng và từng bước khẳng định vị thế, thương hiệu của mình với phương châm lấy chất lượng, sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển.

Đặt phòng khách sạn online: Xu thế của thời đại
 

Hai chương trình khuyến mãi: Cung cấp xe điện cho du khách dạo biển và đón khách tại sân bay hoàn toàn miễn phí được coi là điểm nhấn, sự khác biệt của Anandi.vn so với các trang web đặt phòng trực tuyến khác nhằm đem đến sự mới mẻ, đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng khi đặt niềm tin vào Anandi.

Tóm lại, đặt phòng trực tuyến giờ đây đã trở thành một xu thế của thời đại, dần dà ăn sâu vào kế hoạch đăng kí tham quan, nghỉ dưỡng của một bộ phận khách hàng có sở thích du lịch và mong muốn lựa chọn địa chỉ lưu trú ưng ý. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn về đặt phòng trực tuyến và Anandi.vn rất hân hạnh được phục vụ với tất cả những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.
Xem thêm: - Hướng dẫn đặt phòng khách sạn
                      - Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng