Queen’s finger HOTEL - Mừng khai trương ưu đãi giảm tới 55% - từ ngày 30/04/2016 đến 31/05/2016

Cristiano Ronaldo với giấc mơ trở thành ông trùm khách sạn

Khởi xướng tại quê nhà


Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha CR7 đang có chiến lược lấn sân mạnh mẽ vào đầu tư lĩnh vực khách sạn. Anh đã cùng bắt tay hợp tác với Pestana - tập đoàn kinh doanh khách sạn hàng đầu tại Bồ Đào Nha và đã cho khai trương khách sạn mang tên Pestana CR7 tại quê hương Madeira của anh.

crisstiano-ronaldo-voi-giac-mo-tro-thanh-ong-trum-khach-san

Đảo Madeira (Bồ Đào Nha) là địa điểm Ronaldo xây khách sạn đầu tiên
 
Khách sạn Pestana CR7 nằm ở vị trí đắc địa hướng về phía cầu cảng Funchal, đồng thời gần ngay bảo tàng bằng đá của anh. Khách sạn được thiết kế với 49 phòng với mức giá trung bình từ 180 euro/đêm (trong đó có 1 Ronaldo CR7 thượng Suite) với hệ thống hồ bơi đẳng cấp, một cỗ thư giãn có view về Funchal - bến cảng.Tất cả các hạng mục thiết kế nội thất các phòng là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại - nghệ thuật đại chúng, đồng thời lắp đặt các thiết bị hợp công nghệ hiện đại nhằm đem lại cảm giác thư thái và thoải mái nhất cho khách hàng. Ngoài ra khách sạn này còn có 1 Lounge phục vụ đồ uống sôi và hệ thống nhà hàng lò mở chế biến thực phẩm theo yêu cầu của khách.
 
crisstiano-ronaldo-voi-giac-mo-tro-thanh-ong-trum-khach-san

Siêu sao bóng đá CR7 đã chi hơn 40 triệu USD cho các dự án khách sạn
 
Nói về khách sạn đầu tiên của ngôi sao này, Dionisio Pestana - chủ tịch tập đoàn Pestana cho rằng ông tin chắc khách sạn Pestana CR7 sẽ làm hài lòng khách hàng. Còn về phía mình, Ronaldo cho biết anh thực sự nóng lòng muốn có một đêm ngon giấc tại ngay chính khách sạn do mình xây dựng và sở hữu.
 

Kế hoạch xuyên lục địa


Các liên doanh của Ronaldo sẽ được quản lý bởi Pestana Hotel Group và đặt tại bốn điểm ở các vị trí đắc địa tại: Lisbon, Madrid, Madeira Funchal và New York.

crisstiano-ronaldo-voi-giac-mo-tro-thanh-ong-trum-khach-san
 

Bên trong nội thất sang trọng của khách sạn tại quê nhà
 
Dionisio Pestana - chủ sở hữu, chủ tịch của Pestana Hotel Group và Cristiano Ronaldo cùng sinh ra và lớn lên ở Madeira. Mối quan hệ chuyên nghiệp của họ được dựa trên tình bạn bền chặt nhiều năm qua. Không chỉ dừng lại ở khách sạn tại quê nhà, CR7 đang tiếp tục có kế hoạch xây khách sạn tại Lisbon trong tháng 8 tới. Dự kiến khách sạn này sẽ có 83 phòng và 1 Ronaldo CR7 bộ, các phòng này sẽ có tầm nhìn cực đẹp ra toàn thành phố. Khách sạn phục vụ thức ăn Bồ Đào Nha và các tiết mục văn hóa truyền thống, các sự kiện DJ hàng tuần. Điều chắc chắn là khách sạn này sẽ là nơi tổ chức các sự kiện thể thao trên truyền hình.
 
650

Ronaldo sẽ tiếp tục bắt tay hợp tác xây dựng các dự án xuyên quốc gia
 
Kế hoạch tiếp theo của ngôi sao CR7 sau đó tiếp tục xây dựng khách sạn tại quảng trường New York vào năm 2017, và một khách sạn Madrid năm 2019. Trước đó, báo chí đưa tin, anh đã không mua một khách sạn ở Monte Carlo với Donald Trump và sẽ tập trung vào việc mở Khách sạn tại New York vào năm tới.
 

Đằng sau giấc mơ chơi bóng


crisstiano-ronaldo-voi-giac-mo-tro-thanh-ong-trum-khach-san

Toàn cảnh khách sạn mới xây tại quê hương của Ronaldo
 
Chia sẻ trước đông đảo người hâm mộ, Ronaldo vui mừng về liên doanh khách sạn mới của mình. Anh nói: Công việc chính hàng ngày của tôi là chơi bóng đá nhưng cuộc sống trong tương lai không phải khi nào cũng vậy. Tôi còn trẻ, tôi kỳ vọng rất nhiều về các dự án này. Vì thế chúng rất thú vị và quan trọng đối với tôi. Dù sao tôi cũng nên suy nghĩ về tương lai của chính mình, con trai tôi và cho cả gia đình tôi nữa.
 
Chia sẻ trước đông đảo người hâm mộ, Ronaldo vui mừng về liên doanh khách sạn mới của mình. Anh nói: Công việc chính hàng ngày của tôi là chơi bóng đá nhưng cuộc sống trong tương lai không phải khi nào cũng vậy. Tôi còn trẻ, tôi kỳ vọng rất nhiều về các dự án này. Vì thế chúng rất thú vị  và quan trọng đối với tôi. Dù sao tôi cũngneen suy nghĩ về tương lai của chính mình, con trai tôi và cho cả gia đình tôi nữa”.

Ronaldo cho biết anh rất kỳ vọng các dự án khách sạn mà mình đầu tư
 
Anh cũng nói thêm rằng anh cảm thấy rất hạnh phúc với hai dự án khách sạn Madeira cũng như Madrid - nơi anh sinh ra, điều này có ý nghĩa rất lớn đối với anh. Đó đều là những dự án lớn nhất trong cuộc sống của anh, các dự an này hoàn toàn khác với những gì anh từng làm trước đó. Anh mới chỉ có một khách sạn ban đầu và thừa nhận để bắt đầu triển khai bốn địa điểm này là cả một trận đấu rất lớn. Theo anh nó giống chơi trận bóng đầu tiên và bất ngờ ghi được rất nhiều bàn thắng.

Xem thêm: Những câu chuyện du lịch
Anandi.vn tổng hợp