Queen’s finger HOTEL - Mừng khai trương ưu đãi giảm tới 55% - từ ngày 30/04/2016 đến 31/05/2016

3 điểm đến lý tưởng cho dịp cuối tuần mùa đông

Dịp cuối tuần mùa đông, mọi người thường thích nằm trong chăn ấm, thưởng thức những món ăn hấp dẫn. Nhưng không, hãy vươn vai thức dậy và vi vu đến 3 địa điểm hot sau đảm bảo bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời.
 

1. Hồ Đại Lải

 
Hồ nằm ở thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc, cách Hà Nội khoảng 45 km. Đây là hồ nhân tạo, xung quanh có rừng thông nên không khí rất trong lành, thoáng mát. Với các dịch vụ tiện ích ngày càng đa dạng như khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí... khu vực này trở nên hút khách, nhất là dịp cuối tuần.
 
3 điểm đến lý tưởng cho dịp cuối tuần mùa đông

Hồ Đại Lải bao quanh là rừng thông nên không khí trong lành thoáng mát
 
Bạn có thể đi xe riêng hoặc xe buýt miễn phí lên Đại Lải. Tại đây có các hoạt động ngoài trời cho cả khách chơi trong ngày hoặc nghỉ lại như đi du thuyền, đạp xe, cắm trại, câu cá... Nếu vào khu resort Flamingo, vé vào cửa là 280.000 đồng. Với hai ngày cuối tuần, bạn có thể tham khảo lịch trình sau:
 
Ngày 1: Di chuyển đến hồ - nhận phòng hoặc cắm trại - đi dạo bằng xe đạp - ăn trưa nghỉ ngơi - chiều tham gia các hoạt động giải trí.
 
Ngày 2: Tham quan, chụp ảnh khu trưng bày nghệ thuật trên đồi thông - ăn trưa - di chuyển về Hà Nội.
 
3 điểm đến lý tưởng cho dịp cuối tuần mùa đông

Hồ Đại Lải - không gian lý tưởng cho dịp cuối tuần


2. Ba Vì

 
Mùa này Ba Vì hấp dẫn du khách bởi những vạt hoa dã quỳ nở vàng rực dọc tuyến đường trong vườn quốc gia. Nơi này cách trung tâm Hà Nội khoảng 60 km, bạn cũng có thể chọn xe buýt (xe 71, 74, 214) hoặc phương tiện cá nhân. Do từ trạm xe buýt vào vườn quốc gia còn 5 km, nhiều người chọn xe máy hoặc ôtô riêng để tiện tham quan bên trong. Vé vào cửa là 60.000 đồng. Ở đây cho thuê nhà nghỉ, lều trại và có dịch vụ đốt lửa trại nếu đi đoàn đông.
 
3 điểm đến lý tưởng cho dịp cuối tuần mùa đông

Du lịch mùa đông ở Ba Vì, bạn có thể được ngắm sắc vàng của dã quỳ
 
Lịch trình tham khảo hai ngày:
 
Ngày 1: Di chuyển đến vườn quốc gia - rừng thông - nhà thờ đổ - đền Thượng - nhận phòng và ăn tối.
 
Ngày 2: Lên đồi 700 m ngắm dã quỳ - nhà kính xương rồng - về Hà Nội
 
3 điểm đến lý tưởng cho dịp cuối tuần mùa đông

Bạn có thể dạo quanh nhà thờ cổ ở Ba Vì
 

3. Kim Bôi

 
Mùa lạnh là lúc du khách thường lựa chọn các điểm có suối nước nóng để nghỉ dưỡng cuối tuần. Quanh Hà Nội có nhiều nơi nhưng Kim Bôi, Hòa Bình được nhiều người yêu thích bởi cách thủ đô chỉ hai tiếng đi xe. Ở đây có nguồn nước khoáng nóng tự nhiên, nhiệt độ khoảng 34-36 độ C nhưng hàm lượng khoáng đạt chuẩn để chữa bệnh. Nơi đây còn có một số resort cao cấp mới mở với đầy đủ dịch vụ cho khách.
 
3 điểm đến lý tưởng cho dịp cuối tuần mùa đông

Kim Bôi - điểm đến lý tưởng cho mùa đông

3 điểm đến lý tưởng cho dịp cuối tuần mùa đông

 Nguồn nước khoáng nóng tự nhiên với nhiệt độ khoảng 34-36 độ C đạt chuẩn để chữa bệnh

Trên đây là 3 điểm đến lý tưởng cho dịp cuối tuần mùa đông. Hãy save ngay và cuối tuần này hãy cùng bạn bè, người thân, người thương check in ngay để có những phút giây thư giãn thoải mái và bắt đầu tuần làm việc mới tràn đầy năng lượng.
 
Có thể bạn sẽ thích?